BÌNH PHONG ĐÁ (CUỐN THƯ ĐÁ) Đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Quang Trung được gia công, chế tác và thi công, lắp đặt theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảm độ chính xác và chất lượng cao nhất. Dù vị trí và địa điểm lắp đặt có khó khăn như thế nào các nghệ nhân và công nhân của chúng tôi luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG của công trình thi công.

Để chuẩn bị tốt cho các sản phẩm gia công, chế tác Đá mỹ nghệ Qúy khách có thể ĐẶT HÀNG trực tiếp với chúng tôi tại Website. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu trong vòng 24h.

Bước 1: Nhận yêu cầu

Quý khách Đặt hàng với chúng tôi từ Website;

Hoặc Quý khách gọi điện cho trực tiếp chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng: Loại sản phẩm (Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…); kiểu mẫu; kích thước; số lượng; vị trí và địa điểm lắp đặt,…các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tư vấn một cách chính xác và hợp lý nhất cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng (nếu cần thiết)

Đối với các trường hợp cần khảo sát vị trí, địa hình lắp đặt để xây dựng các phương án thi công phù hợp, chúng tôi sẽ qua hiện trường khảo sát và đo đạc lên phương án 3D cho quý khách hàng.

Bước 3: Dựng phương án 3D (nếu cần thiết)

Sau khi nhận yêu cầu, khảo sát vị trí lắp đặt, xây dựng chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết cho Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể dựng các phương án phối cảnh 3D cho Quý khách hàng có thể hình dung được rõ nhất công trình sau khi hoàn thiện. Công việc sẽ được chúng tôi thực hiện một cách NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP nhất. Đây cũng là bước tiền đề, bước QUAN TRỌNG để có được một CÔNG TRÌNH HOÀN HẢO theo yêu cầu của Quý khách. Do đó, nghệ nhân Quang Trung sẽ tập trung và trao đổi chi tiết với Quý khách hàng để chốt được phương án xây dựng.

Bước 4: Báo giá thi công

Sau khi chốt phương án xây dựng, chủng loại đá sử dụng chế tác, chúng tôi sẽ Báo giá với Quý khách hàng. Với sản phẩm tốt, chất lượng cao, bền vững, hoa văn sắc xảo, tinh vi nhưng với giá thành xây dựng HỢP LÝ. Quý khách hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi Quý khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá và phương án thi công của chúng tôi. Để đảm bảo và nâng cao năng lực, trách nhiệm của cả hai bên thì Đá mỹ nghệ Quang Trung sẽ ký kết hợp đồng xây dựng giữa chúng tôi và khách hàng.Tạm ứng một phần giá trị  của hợp đồng để đảm bảo sự tin tưởng và trách nhiệm cao trong gia công, chế tác các sản phẩm.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Sau khi ký hợp đồng các nghệ nhân và thợ sẽ tiến hành gia công, chế tác đảm bảo chất lượng, và đúng tiến độ thi công với quý khách hàng.

Bước 7: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Sau khi xây dựng, lắp đặt, Đá mỹ nghệ Quang Trung và Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành thanh lý hợp đồng nếu không có vấn đề gì xảy ra. Trong trường hợp có các phát sinh sửa chữa hay bổ xung các hạng mục khác của công trình, Đá mỹ nghệ Quang Trung sẽ cam kết thực hiện trên tinh thần “hỗ trợ” Quý khách hàng.

Trên đây là Quy trình Đặt hàng và gia công, xây dựng các sản phẩm đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Quang Trung. Đây là một quy trình khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình được Đá mỹ nghệ Quang Trung rút kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình kiến trúc đá mỹ nghệ trên toàn quốc.